huutri0986

Sàn nhựa giả gỗ Đức Hòa, sàn nhựa hẻm khóa Long an giá tốt
Sàn nhựa giả gỗ Đức Hòa, sàn nhựa hẻm khóa Long an là sản phẩm công ty chúng tôi thường thi công ở Long an. Là vật liệu sàn phổ biến hiện tại không chỉ bởi chất lượng sàn hoàn thiện cực tốt. Mà giá thành rẻ hơn hẳn vật liệu sàn truyền thống. Sàn nhựa giả gỗ với tuổi thọ vật liệu lý tưởng đa dạng vân gỗ. Sàn cùng màu sắc cho nhiều lựa chọn phù hợp từng yêu cầu trang trí nội thất.

Tấm Sàn nhựa đa dạng màu sắc, thiết kế và phong cách. Bạn dễ dàng lựa chọn được sàn phù hợp với căn nhà của mình với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ. Nó rất dễ dàng lắp đặt và bảo trì và nó đủ bền. Nó có khả năng chống nước và chống thấm 100% vì vậy nó còn rất thích hợp để sử dụng các khu vực chuyên ẩm ướt.

Ván sàn nhập khẩu nước ngoài là chủ yếu, các nước nhập khẩu ván sàn: Hàn Quốc, Pháp, Đức, Malaysia, Bỉ, Thụy Điển… Một số ván sàn đã làm được tại Việt Nam như ván sàn nhựa Anpro, Galaxy…

[caption id="attachment_11540" align="aligncenter" width="640"]San nhựa giả gỗ Đức Hòa, Long an[/caption] Phân loại nhựa giả gỗ trên thị trường Long An?
Sàn nhựa giả gỗ đa dạng chủng loại với nhiều kết cấu vật liệu khác nhau và cách sử dụng cũng không tương đồng.

 • Sàn nhựa hèm khóa : là nhựa hèm khóa với hèm khóa 2 bên cạnh ván sàn liên kết với nhau. Sản phẩm không sử dụng keo dán sàn. Sàn nhựa hèm khóa loại bỏ gắn kết tiện lợi, dễ dàng thay mới nếu sàn lỗi kỹ thuật. Nếu sử dụng hư hỏng trong quá trình sử dụng, không cần phải loại bỏ lật tất cả ván sàn.
 • Sàn nhựa dán keo: là sàn nhựa dẻo được dán trực tiếp lên sàn nhà bằng keo dán sàn chuyên dụng. Sàn nhựa dán keo bám nền và khó xử lý nếu hư hao trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó vẻ đẹp hòa thuận thiện chí của nhựa dán keo cũng phụ thuộc vào xử lý nền nhà trước khi thi công.
 • Sàn nhựa cuộn: là dạng nhựa trải sàn trực tiếp lên sàn nhà sử dụng tương tự các loại thảm trải sàn. Sàn nhựa cuộn rẻ và có thể dễ dàng di chuyển hoặc thay đổi mẫu. Không cần phát sinh chi phí thi công bởi ai cũng có thể tự mình trải nghiệm sàn.
 • [caption id="attachment_11539" align="aligncenter" width="640"]Sàn nhựa hẻm khóa Long an[/caption]
Kích thước của các loại sàn như thế nào?
 • Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ : 907.2 x 145.2 x 4.0mm. Số lượng 16 tấm/hộp, định mức 2.11m2/hộp.
 • Sàn nhựa hèm khóa vân đá, vân thảm : 609.6 x 304.8 x 4.0mm. Số lượng 12 tấm/hộp, định mức 2.23m2/hộp.
 • Sàn nhựa dán keo vân gỗ 3.0mm: 914.4 x 152.4 x 3.0mm. Số lượng 24 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.
 • Sàn nhựa dán keo vân thảm, vân đá 3.0mm: 457.2 x 457.2 x 3.0mm. Số lượng 16 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.
 • Sàn nhựa dán keo vân gỗ 2.0mm : 914.4 x 152.4 x 2.0mm. Số lượng 24 tấm/hộp, định mức 3,34m2/hộp.
Mọi nhu cầu về sàn nhựa gỗ Đức Hòa, sàn nhựa giả hẻm khóa Long an vui lòng gọi Trí 0931508485.

Trophies

 1. 1

  First Message

  Post a message somewhere on the site to receive this.

About us

 • Securityzone.vn là một trang web chuyên về an ninh mạng và công nghệ thông tin. Trang web này cung cấp các bài viết, tin tức, video, diễn đàn và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Securityzone.vn là một trong những cộng đồng IT lớn và uy tín tại Việt Nam, thu hút nhiều người quan tâm và tham gia. Securityzone.vn cũng là nơi để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, sinh viên và người yêu thích an ninh mạng có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp về các vấn đề bảo mật trong thời đại số.

Quick Navigation

User Menu