[Cần giúp đỡ] Cấu hình báo cáo cuộc gọi trên Elastix

khachuy2705

Internship/Fresher
Oct 3, 2014
2
0
1
Chào các bác, em đang gặp rắc rối đối với cấu hình tổng đài Elastix. Cụ thể như sau:
Bên em có 1 cái tổng đài Elastix để phục vụ chăm sóc khách hàng, hiện tại em đã cấu hình được cho nó gọi vào gọi ra, queue, IVR ngon lành cành đào rồi, nhưng bh các sếp đưa ra chỉ đạo phải cấu hình thêm mục xuất báo cáo nữa để kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ.
Yêu cầu của nó như sau:
- Báo cáo cấu trúc như sau:
elastix.PNG

Cơ bản em thấy khoai nhất cái thông số: Thời gian điện thoại viên nhấc máy
Tức là khi khách hàng gọi điện đến, họ sẽ nghe câu chào, và cuộc gọi sẽ đưa vào Queue, khi nào có điện thoại viên rỗi thì chuông mới reo, và em phải ghi được thông số: Thời gian từ lúc khách hàng gọi đến ---> thời gian có điện thoại viên nhấc máy trả lời :(
Em đã mò mẫm khá nhiều nhưng chưa ra được, bác nào giúp em với, em xin chân thành cám ơn ạ
 

About us

  • Securityzone.vn là một trang web chuyên về an ninh mạng và công nghệ thông tin. Trang web này cung cấp các bài viết, tin tức, video, diễn đàn và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Securityzone.vn là một trong những cộng đồng IT lớn và uy tín tại Việt Nam, thu hút nhiều người quan tâm và tham gia. Securityzone.vn cũng là nơi để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, sinh viên và người yêu thích an ninh mạng có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp về các vấn đề bảo mật trong thời đại số.

Quick Navigation

User Menu