Pun
Junior
Khi muốn chỉ có 1 người được phép Launch Secret trong một khoảng thời gian, ta dùng tính năng check in/check out
- Vào secret cần cấu hình, tab Setings -> kéo xuống và tick chọn Enable checkout
- Có thể tùy chỉnh các cấu hình phía dưới theo nhu cầu -> Save
- Trở ra thì ta thấy đã có mục checkout, nhấn vào nó
- Ta sẽ launch secret được ngay lúc này
- khi một người đang checkout thì không ai có thể checkout được nữa
- Khi người đang giữ phiên làm việc checkin thì secret này đã sẵn sàng cho người khác checkout
- Lúc này người khác đã có thể checkout và launch secret
- Vào secret cần cấu hình, tab Setings -> kéo xuống và tick chọn Enable checkout
- Có thể tùy chỉnh các cấu hình phía dưới theo nhu cầu -> Save
- Trở ra thì ta thấy đã có mục checkout, nhấn vào nó
- Ta sẽ launch secret được ngay lúc này
- khi một người đang checkout thì không ai có thể checkout được nữa
- Khi người đang giữ phiên làm việc checkin thì secret này đã sẵn sàng cho người khác checkout
- Lúc này người khác đã có thể checkout và launch secret
Bài viết liên quan
Được quan tâm
Bài viết mới