root

Leader IT/Architect
Dec 31, 2012
1,153
72
48

How to install the Drive Enclosure Fujitsu ETERNUS AF650


Trước khi cài đặt, đấu nối và cấu hình kết nối hệ thống Drive Enclosure ETERNUS AF650 vào hệ thống SAN Controller ALL Flash ETERNUS AF650 của Fujitsu thì chúng ta cần phải chuyển hệ thống SAN Storage ALL Flash ETERNUS AF650 về trạng thái Maintenance mode trước để đảm bảo an toàn cho hệ thống ETERNUS AF650 của chúng ta đang hoạt động.

Ở bài lab trước mình đã hướng dẫn chuyển hệ thống SAN Storage ALL Flash ETERNUS AF650 về trạng thái Maintenance mode.

Sau khi hệ thống chuyển về trạng thái Maintenance mode thì chúng ta thực hiện gắn cable SAS giữa Drive Enclosure AF650 với SAN Controller ETERNUS AF650 của Fujitsu. Sau khi gắn cable SAS và Power cord xong cho hệ thống Drive Enclosure Eternus AF650 thì tiến hành bật nguồn của hệ thống Drive Enclosure ETERNUS AF650 lên.

Vào menu “ Component → Category chọn “Drive Enclosure”. Chúng ta có thể thấy trạng thái của Drive Enclosure ETERNUS AF650 lúc này là Maintenance mode.

Trong cửa sổ Drive Enclosure chọn Drive Enclosure “DE#01” mà chúng ta vừa mới gắn vào hệ thống SAN Storage ALL Flash ETERNUS AF650 → Trong menu “Action” chọn “Add Drive Enclosure” để tiến hành add Drive Enclosure Eternus AF650 cho hệ thống SAN Storage ALL Flash ETERNUS AF650


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #1


Tại cửa sổ “Add Drive Enclosure” trong tab “Start” sẽ hiện thị Drive Enclosure ETERNUS AF650 mà bạn add vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650.


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #2


Tab “Enable DE” hiển thị tình trạng xử lý việc add các thành phần của Drive Enclosure ETERNUS AF650 vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650.


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #3


Quá trình Add Drive Enclosure ETERNUS AF650 mới vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650 thành công.


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #4


Sau khi add xong Drive Enclosure ETERNUS AF650 vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650 thành công. Chúng ta vào menu “Component” → Category chọn menu “Drive Enclosure”. Trong cửa sổ Drive Enclosure chúng ta sẽ thấy Drive Enclosure mới hiện thị tại đây là “DE#10”.Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #5


Trong menu “Component” → Category chọn menu “Drive Enclosure”. Trong cửa sổ Drive Enclosure → Chọn Front view để thấy các đĩa cứng đã được gắn sẵn trên hệ thống SAN Drive Enclosure ETERNUS AF650 mà chúng ta mới add vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #6


Và đây là mặt sau của Drive Enclosure ETERNUS AF650 mà chúng ta mới add vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650.


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #7


Sau khi cấu hình xong việc add Drive Enclosure ETERNUS AF650 mới vào hệ thống SAN Controller ETERNUS AF650 xong. Chúng ta tiến hành chuyển hệ thống từ trạng thái Maintenance Mode về trạng thái Normal để có thể thiết lập các cấu hình trên hệ thống SAN Storage ETERNUS AF650.


Install Drive Enclosure ETERNUS AF650 #8
 
Last edited:

About us

  • Securityzone.vn là một trang web chuyên về an ninh mạng và công nghệ thông tin. Trang web này cung cấp các bài viết, tin tức, video, diễn đàn và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này. Securityzone.vn là một trong những cộng đồng IT lớn và uy tín tại Việt Nam, thu hút nhiều người quan tâm và tham gia. Securityzone.vn cũng là nơi để các chuyên gia, nhà nghiên cứu, sinh viên và người yêu thích an ninh mạng có thể trao đổi, học hỏi và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp về các vấn đề bảo mật trong thời đại số.

Quick Navigation

User Menu